Vietnam Corpus Linguistics (VCL)

Researching and Developing Corpus Linguistics (Vietnam)

Hà Nội: Phát hiện 2 người chết trong ô tô ngập nước

Posted by corling on July 6, 2011

7h30 sáng 1/11, người dân ở đường Lê Trọng Tấn phát hiện một chiếc xe ô tô bị ngập nước, chết máy ở sát bờ sông Lừ. Chiếc xe mang BKS 80B – 1601, trong đó có 2 người đàn ông đã chết. Những người dân ở khu vực cuối đường Lê Trọng Tấn, đoạn gần khu Tập thể Bộ Tham mưu – Quân chủng Phòng không – Không quân cho biết, vào lúc 7h30 sáng 1/11, trong khi lội nước đi mua thức ăn, một người đàn ông ở gần đó đã phát hiện trong chiếc xe Toyota 12 chỗ mang BKS 80B-1601 có bóng 2 người ngủ gục. Thấy chiếc xe ngập quá nửa dưới nước mà 2 người trong xe vẫn không có dấu hiệu gì tỉnh dậy nên người đàn ông này đã lại gần, gõ cửa gọi, nhưng cả 2 người trong xe vẫn im lìm. Phát hiện có điều bất thường, người đàn ông này đã gọi điện cho cơ quan công an tới hiện trường.

Khi có mặt tại hiện trường và mở được cửa kính bên phải của xe ra, cơ quan công an phát hiện 2 người đàn ông trong xe đều đã chết, giấy tờ tùy thân của 2 người này cho thấy họ là cán bộ của một cơ quan Nhà nước. Hiện trường cho thấy, người lái xe chết trong tình trạng nằm trên ghế ngả về phía sau, còn người ngồi ở ghế phụ chết trong tư thế 2 chân gác lên phía trước kính chắn gió, đầu gục vào cửa kính bên phải.

Theo nhận định, rất có thể khi đi đến đoạn đường sát bờ sông Lừ, do bị ngập nước, ô tô chết máy nên 2 người trong xe đã kéo cửa kính lên ngủ lại để trông ô tô và bị chết ngạt. Do xe cấp cứu và xe cảnh sát không thể tiếp cận hiện trường vì nước ngập quá sâu nên đến gần 11h, thi thể của 2 nạn nhân cùng chiếc ô tô vẫn bị ngâm trong nước. Hiện nguyên nhân của vụ chết người này đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

(Theo VNN)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: